મુખ્ય વિષયવસ્તુ પર જાઓ
મુખ પૃષ્ઠ
Govt Schemes India
  • રાજ્ય પસંદ કરો
  • Omar Abdullah CM Jammu and Kashmir જમ્મુ અને કાશ્મીર
  • Rekha Gupta CM of Delhi દિલ્લી
  • N Chandrababu Naidu CM Andhra Pradesh આંધ્ર પ્રદેશ
  • Pema Khandu CM Arunachal Pradesh અરુણાચલ પ્રદેશ
  • Himanta Biswa Sarma CM Assam આસામ
  • Nitish Kumar CM Bihar બિહાર
  • Vishnu Deo Sai CM Chhattisgarh છત્તીસગઢ
  • Pramod Sawant CM Goa ગોવા
  • Bhupendrabhai Patel CM Gujarat ગુજરાત
  • Nayab Singh Saini CM Haryana હરિયાણા
  • Sukhvinder Singh Sukhu CM Himachal Pradesh હિમાચલ પ્રદેશ
  • Hemant Soren CM Jharkhand ઝારખંડ
  • Siddaramaiah CM Karnataka કર્ણાટક
  • Pinarayi Vijayan CM Kerala કેરલ
  • Mohan Yadav CM Madhya Pradesh મધ્ય પ્રદેશ
  • Devendra Fadnavis મહારાષ્ટ્ર
  • No CM Face મણિપુર
  • Conrad Sangma CM Meghalaya મેઘાલય
  • PU Lalduhoma CM Mizoram મિઝોરમ
  • Neiphiiu Rio CM Nagaland નાગાલેન્ડ
  • Mahan Charan Majhi CM Odisha ઓડિશા
  • Bhagwant Mann CM Punjab પંજાબ
  • Bhajan Lal Sharma CM Rajasthan રાજસ્થાન
  • Prem Singh Taman CM Sikkim સિક્કિમ
  • M K Stalin CM Tamil Nadu તમિલનાડુ
  • Revanth Reddy CM Telangana તેલંગાણા
  • Manik Saha CM Tripura ત્રિપૂરા
  • Yogi Adityanath CM Uttar Pradesh ઉત્તર પ્રદેશ
  • Pushkar Singh Dhami CM Uttarakhand ઉત્તરાખંડ
  • Mamta Banarjee CM West Bengal પશ્ચિમ બંગાળ
 
Free Schemes Alerts | Submit Discussion in Forum

Main navigation

  • મુખ પૃષ્ઠ
  • સબ્સ્ક્રાઇબ યોજના
  • ફાઇલ યોજનાની ફરિયાદ
  • Get Scheme Documents
  • અમારો સંપર્ક કરો
  • Contact Us

User account menu

  • Log in

Breadcrumb

  1. મુખ પૃષ્ઠ

Scheme List for Gujarat

Gujaratનેતા
Sr. No યોજનાનું નામ યોજનાનો પ્રકાર ભાષા
1 Gujarat Chief Minister Mahila Utkarsh Yojana
Loan
Loan
અંગ્રેજી
2 ગુજરાત ખેડૂત અકસ્માત વીમા યોજના
Education
શિક્ષણ
Gujarati
3 ગુજરાત વાહલી દીકરી યોજના
Education
શિક્ષણ
Gujarati
4 ગુજરાત મુખ્યમંત્રી માતૃશક્તિ યોજના Gujarati
5 Gujarat Mukhyamantri Kisan Sahay Yojana
Agriculture
Agriculture
અંગ્રેજી
6 ગુજરાત સરસ્વતી સાધના યોજના
Education
શિક્ષણ
Gujarati
7 ગુજરાત નમો ઈ-ટેબ્લેટ યોજના
Education
શિક્ષણ
Gujarati
8 ગુજરાત નમો લક્ષ્મી યોજના
Education
શિક્ષણ
Financial Assistance Image
Financial Assistance
Gujarati
9 ગુજરાત નમો સરસ્વતી વિજ્ઞાન સાધના યોજના
Scholarship
શિષ્યવૃત્તિ
Gujarati
10 ગુજરાત નમો શ્રી યોજના
Financial Assistance Image
Financial Assistance
Gujarati
11 ગુજરાત શ્રમિક બસેરા યોજના Gujarati
12 Gujarat Ganga Swarupa Yojana
Fund Support
Fund Support
અંગ્રેજી
modi-image

Govt Schemes India
Single Private Platform where you can find the information about government schemes of central government and state government.

ઝડપી લિંક

  • સબ્સ્ક્રાઇબ યોજના
  • ફાઇલ યોજનાની ફરિયાદ
  • Get Scheme Documents
  • Youtube
  • Scheme Forums
  • અમારો સંપર્ક કરો
  • અમારા વિશે

અમારો સંપર્ક કરો

govtschemes.in@gmail.com

myGOV Press Information Bureau National Portal of India

Govt Schemes India (©) 2025. All rights reserved.

This website uses cookies to ensure you get the best experience. Learn More